BioCredit Kit test nhanh Covid-19 giá bao nhiêu? Cách sử dụng?

Category: Chăm sóc cá nhân

BioCredit Kit test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng một cách nhanh chóng mà có thể thực hiện tại nhà, kết quả chính xác cao. Kết quả test nhanh Covid sẽ được rút ra sau quy trình xét nghiệm tiến hành định tính kháng thể có trong mẫu bệnh phẩm.

Sản phẩm kiểm tra nhanh COVID-19 BioCredit được Bộ Y tế cấp phép, sử dụng đơn giản, giúp người dùng có thể tự kiểm tra, chủ động bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Dựa vào kết quả kit test nhanh là gì, âm tính hay dương tính mà có các quy trình xét nghiệm khẳng định, cũng như thực hiện cách ly y tế và điều trị Covid-19 nếu cần thiết.

Hiện nay, tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp với số ca mắc mới tăng liên tục, một trong những biện pháp cần thiết là các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp khẩn trương tự triển khai kiểm tra nhanh định kỳ cho toàn bộ người lao động tại nơi làm việc. Từ đó sàng lọc nguy cơ, chủ động ứng phó và có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần phòng chống lây lan COVID-19.

Sử dụng test nhanh kháng nguyên là một trong những công cụ hiệu quả chuẩn đoán nhanh mắc COVID-19 thông qua mẫu dịch đường hô hấp. Đây là phương pháp an toàn và có độ chính xác cao, dễ thực hiện và có kết quả nhanh trong vòng 15 phút. Giải pháp này giúp mọi người sớm phát hiện để chữa trị kịp thời, hạn chế nguy cơ biến chứng nặng, cách ly riêng để tránh lây lan gây nguy hiểm cho gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng xung quanh.

Hiện nay, giải pháp test nhanh kháng nguyên được sử dụng khá phổ biến. Khi chọn mua, mọi người cần lưu ý những bộ kit test nhanh được Bộ Y tế thẩm định, cấp phép lưu hành tại Việt Nam và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Bộ test nhanh COVID-19 BioCredit nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép tháng 7 năm nay. Đây là thiết bị y tế kiểm tra nhanh có độ chính xác cao và đạt chứng nhận thiết bị y tế KFDA Hàn Quốc (Korea Food & Drug Administration) – Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc.

BioCredit Kit test nhanh Covid-19 giá bao nhiêu?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã sử dụng bộ kit test nhanh kháng nguyên tại đơn vị. Giải pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả, hỗ trợ các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, giảm áp lực khi tổ chức sản xuất, kinh doanh, giúp người lao động an tâm làm việc trong mùa dịch. Hiện BioCredit phân phối rộng rãi tại Việt Nam, với giá sản phẩm như sau :

 • Combo cá nhân 3 bộ test – 510.000 đ (170k/test)
 • Combo cá nhân 5 bộ test – 800.000 đ (160k/test)

BioCredit Kit test nhanh Covid-19 sử dụng như thế nào ?

Các bạn làm theo hướng dẫn sau đây để sử dụng bộ Kit Test nhanh Covid-19

biocredit covid 19 ag hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm của Biocredit Covid-19 Ag

 • Kết quả nhanh trong 10-15 phút.
 • Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi, không cần thiết bị.
 • Tiện lợi với ống pha loãng riêng biệt cho từng xét nghiệm.
 • Đã xuất khẩu đến 44 quốc gia.

Biocredit Covid-19 Ag gồm những gì ?

 • Mỗi thiết bị thử nghiệm được niêm phong trong một túi giấy bạc có chất hút ẩm.
 • Ống pha loãng xét nghiệm.
 • Nắp lọc.
 • Gạc tiệt trùng để lấy bệnh phẩm mũi họng.
 • Hướng dẫn sử dụng.

BIOCREDIT COVID -19 Ag - RapiGEN

BioCredit Covid-19 Ag có tốt không?

RapiGEN là nhà sản xuất BioCredit Covid-19 Ag thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc. Với 19 năm hoạt động, công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm y tế xuất khẩu đến 42 quốc gia từ châu Á đến châu Âu. Đơn vị được cấp giấy chứng nhận KFDA cho sản phẩm BioCredit từ tháng 4.2020 và cung cấp ra thị trường hàng triệu mẫu test nhanh.

Tháng 6 năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cấp phép sử dụng khẩn cấp sản phẩm test nhanh BioCredit nhằm hỗ trợ người dân nhanh chóng kiểm tra khả năng nhiễm COVID-19 và xử lý kịp thời để tránh biến chứng nguy hiểm cũng như ngăn ngừa lây lan cho cộng đồng.

Người dùng có thể tự thực hiện test nhanh đơn giản tại nhà, BioCredit COVID-19 Ag có độ đặc hiệu lâm sàn trên 99% và độ nhạy lâm sàn hơn 90%. Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với cá nhân và ngân sách doanh nghiệp.

Bộ test nhanh COVID-19 BioCredit nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép tháng 7 năm nay. Đây là thiết bị y tế kiểm tra nhanh có độ chính xác cao và đạt chứng nhận thiết bị y tế KFDA Hàn Quốc (Korea Food & Drug Administration) – Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm được nhiều báo điện tử đưa tin về BioCredit như : VNEXPRESS, tuoitre.vn, laodong.vn, dantri.com.vn.

BioCredit là 1 trong 16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép

BioCredit là 1 trong 16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

BioCredit COVID-19 Ag BioCredit COVID-19 Ag BioCredit COVID-19 Ag

Bộ Kit Test Nhanh Covid-19 BIOCREDIT COVID -19 Ag mua ở đâu ?

Bộ Kit Test Nhanh Covid-19 BIOCREDIT COVID -19 Ag là giải pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả, hỗ trợ các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, giảm áp lực khi tổ chức sản xuất, kinh doanh, giúp người lao động an tâm làm việc trong mùa dịch. Nếu có nhu cầu đặt mua các bạn hãy bấm vào link mua hàng bên dưới đây.

đặt mua hàng chính hãng

 

Related Articles