Máy triệt lông TMRBAE thiết bị tẩy lông bằng Laser tại nhà

Category: Chăm sóc cá nhân

Theo một ước tính được thực hiện, tẩy lông là một trong những thói quen bị ghét nhất của đàn ông và phụ nữ. Trên thực tế, nó không chỉ tốn một khoản chi phí kinh tế đáng kể mà còn là một trong những cảm giác đau đớn nhất. Vì lý do này, nhiều người đã thử các phương pháp thay thế. Vậy đâu là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Máy triệt lông TMRBAE là một sản phẩm thiết thực đã tạo nên một cuộc cách mạng về ý tưởng tẩy lông cho hàng triệu người.

Thiết bị tẩy lông bằng Laser TMRBAE IPL là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn thử triệt lông bằng laser tại nhà. Sử dụng công nghệ ánh sáng xung cường độ cao vượt trội để phá hủy các nang lông không mong muốn và mang lại kết quả nhanh chóng và lâu dài. Lý tưởng cho việc triệt lông vĩnh viễn, lâu dài, thiết bị triệt lông bằng laser này có thể thực hiện điều trị toàn thân trong vòng 30 phút và không gây đau đớn!

Máy triệt lông TMRBAE có thiết kế nhỏ gọn

So sánh máy triệt lông tmrbae và các loại máy khác

Máy triệt lông tmrbae và các loại máy khác

 

 

Máy triệt lông TMRBAE có tốt không?

Máy triệt lông TMRBAE có tuổi thọ hơn 10 năm, số sung máy ánh sáng lên đến 700.000 lần lớn hơn so với các thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Hoạt động trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bao gồm cả mặt và bikini. Công nghệ IPL đã được chứng minh tẩy lông tại nhà an toàn và hiệu quả. Kết quả lâu dài với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ khi tẩy lông tại spa.

Máy Triệt Lông TMRBAE

Cách dùng máy triệt lông TMRBAE.

Máy triệt lông TMRBAE có 2 chế độ loại bỏ lông một cách dễ dàng, không có vết dao cạo và không có lông mọc ngược. Thiết bị nhỏ gọn cầm tay nên có thể được sử dụng trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

    • MANUAL MODE: Cho các vùng như nách, bikini và môi. Nhấp vào nút cho mỗi lần sử dụng và lặp lại.
    • AUTO MODE: Sử dụng nhanh chóng cho các khu vực rộng như chân và tay. Không cần nhấn nút, đèn sẽ tự động nhấp nháy.

Máy triệt lông tại nhà TMRBAE Là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn thử triệt lông bằng laser tại nhà. Lý tưởng cho việc triệt lông vĩnh viễn, lâu dài, thiết bị triệt lông bằng laser này có thể thực hiện điều trị toàn thân trong vòng 30 phút – và không gây đau đớn.

Máy triệt lông TMRBAE có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay, máy triệt lông mini TMRBAE đang có giá 2.550.000VNĐ/ Chiếc/ bảo hành 1 năm + 90 hoàn tiền. Các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất hãy bấm vào link mua hàng bên dưới đây.

đặt mua hàng chính hãng

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến các bạn thông tin về sản phẩm máy triệt lông TMRBAE tại nhà. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm, là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn thử triệt lông bằng laser tại nhà không tốn kém. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé!

Related Articles