Có nên mua Hosting và Domain tại AZDIGI hay không?

Category: Công nghệ

Thương mại điện tử (E-commerce) là hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa sản phẩm, dịch vụ được giao dịch thông qua internet. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào thì việc xây dựng website bán hàng hàng chuyên nghiệp sẽ làm cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có được một trang web bán hàng và thực hiện công việc bán hàng trực tuyến không còn là điều quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Bán hàng qua mạng ngày càng dễ dàng hơn khi mà có quá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng, việc của bạn chỉ là ngồi và kiểm tra kết quả doanh thu của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ về Domain, Hosting để bạn có thể vận hành một website bán hàng tốt, một trong số công ty đó phải kể đến AZDIGI. Vậy AZDIGI có thực sự uy tín hay không? có nên đặt mua Domain, Hosting tại AZDIGI hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Về AZDIGI.

Công ty cổ phần AZDIGI (AZDIGI) chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan được hoạt động từ năm 2016. Trụ sở chính 768 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy là một công ty trẻ trong lĩnh vực này tại Việt Nam, nhưng AZDIGI đã khẳng định là là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại sự ổn định tuyệt đối của website khách hàng để thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.

Dịch vụ hosting tại AZDIGI:

Dịch vụ Web Hosting của AZDIGI được đánh giá là mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp, sử dụng toàn bộ ổ cứng NVME U.2 RAID 10 cao cấp nhất giúp tăng tốc độ xử lý đọc ghi dữ liệu, an toàn dữ liệu tối đa và tăng tốc website toàn diện với bộ vi xử lý Intel Xeon Gold cao cấp nhất chuyên dụng dành cho máy chủ.

Với tài nguyên cấp cho mỗi dịch vụ lên đến 10 CPU Core, dịch vụ Turbo Business Hosting tại AZDIGI hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt với những website cần xử lý nhiều dữ liệu, website bán hàng. hiện tại dịch vụ Turbo Business Hosting cao cấp nhất tại AZDIGI là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn ngay lúc này. Ngoài ra việc bảo mật là một yếu tốt rất quan trọng để đánh giá chất lượng của Web Hosting. Tại AZDIGI hosting tích hợp công cụ quét và gỡ mã độc tự động, và hệ thống Web Application Firewall giúp ngăn chặn các truy cập xấu. Dữ liệu của bạn luôn được tự động sao lưu định kỳ mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, bạn có thể tự khôi phục bất kỳ lúc nào.Các website trên host đều được chủ động cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí tự động để sử dụng giao thức kết nối an toàn.

TURBO BUSINESS HOSTING

Một điểm mà Mua Ở Đâu đánh giá cao ở AZDIGI là bạn có thể dùng thử ngay hosting cao cấp tại AZDIGI trong 7 ngày, chỉ thanh toán sau nếu hài lòng. Ngoài ra Hoàn tiền 100% trong 10 ngày nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Domain(tên miền) tại AZDIGI:

Bên cạnh cung cấp chỗ đặt cho website của bạn, AZDIGI cấp hosting cũng có thể cung cấp các dịch vụ Domain. Bảo vệ thương hiệu của bạn với tên miền quốc tế, kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán. Sau đây là những điểm nổi bật mà AZDIGI cung cấp cho khách hàng khi đăng ký tên miền tại công ty.

  • Bạn sẽ không phải đợi lâu khi đăng ký tên miền tại AZDIGI, tên miền sẽ được kích hoạt tự động ngay sau khi thanh toán.
  • Đội ngũ kỹ thuật của AZDIGI luôn túc trực tại đây 24/7/365 để sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.
  • AZDIGI luôn có những chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi vượt trội giúp tên miền của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.
  • Bảng điều khiển quản lý trực quan, dễ sử dụng và toàn quyền tùy chỉnh DNS, Nameserver.

Trên đây chúng tôi vừa cùng các bạn tìm hiểu về Công ty cổ phần AZDIGI (AZDIGI) và những dịch vụ mà họ cung cấp. Chắc hẳn các bạn cũng đã yên tâm và quyết định sử dụng các dịch vụ tại AZDIGI. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng Hosting và Domain hãy bấm vào link bên dưới để đặt hàng ngay bây giờ.

AZDIGI hosting

 

 

 

Related Articles