Trường Xuân Xương giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Category: Thực phẩm chức năng

Trường Xuân Vương được sản xuất với công nghệ hiện đại, có tác dụng nâng cao sức khỏe nam giới, hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý nam một cách bền vững. Trường Xuân Vương là sự kết hợp tinh tuý giữa nhiều loại thảo dược tự nhiên. Sản phẩm Trường Xuân Vương đã được hội đồng các chuyên gia đánh giá cao và kiểm định về chất lượng và độ hiệu quả.

đặt mua hàng chính hãng

TRƯỜNG XUÂN VƯƠNG được Ts.Bs Nguyễn Hữu Trọng- Viện trưởng viện nghiên cứu Y học cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam (đã 92 tuổi) khuyên dùng. Bác sĩ Trọng cũng chia sẻ dù ở tuổi này nhưng vẫn tự tin là phục vụ vợ đều đặn mỗi tuần như trai trẻ nhờ sử dụng sản phẩm này. Bác sĩ Trọng khuyên dùng 1 liệu trình 3 lọ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường Xuân Xương giá bao nhiêu

Thành phần chính của Trường Xuân Vương

Thành phần chính: Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Đỗ Trọng, Ngọc Cẩu còn thêm Sâm Cau, Toả Dương, Kỷ Tử. Toàn thành phần thảo dược lành tính và an toàn 100%, không giống những sản phẩm “khỏe sổi” trên thị trường mà tôi từng sử dụng. Sản phẩm là sự kế thừa của y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại.

Thông tin về sản phẩm Trường Xuân Vương

  • Số đăng ký: 1185/2020/ĐKSP.
  • Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên nang.
  • Bảo quản: để ở nơi khô, thoáng, mát. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
  • Hạn sử dụng: HSD được in trên vỏ hộp

Trường Xuân Xương giá bao nhiêu?

Trường Xuân Vương là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép An Toàn Thực Phẩm. Sản phẩm giảm 50% nay chỉ còn chỉ còn 790.000VNĐ/ Hộp, khi mua 2 sản phẩm Trường Xuân Vương tặng viên ngậm Plus One( tác dụng nhanh) trị giá 450k.

dat mua ngay

Trường Xuân Xương mua ở đâu chính hãng?

Trường Xuân Xương hiện nay đang được bán trên thị trường qua website của nhà sản xuất, các bạn có nhu cầu đặt mua hãy bấm vào link mua hàng bên dưới. Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đặt hàng ngay

Related Articles