Bí quyết duy trì hạnh phúc của cụ ông 92 tuổi lấy người vợ kém 53 tuổi

Dù đã bước sang tuổi 92 nhưng bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng vẫn khỏe mạnh, đảm nhiệm vai trò trưởng Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền Sản phẩm Hữu cơ Việt Nam và giữ lửa hạnh phúc cùng người vợ kém mình tới 53 tuổi.

Là một người gắn bó, nghiên cứu hơn 60 năm với ngành Y, đặc biệt là Đông – Nam dược, bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng từ lâu đã nổi tiếng bởi sự khỏe mạnh và tráng kiện so với độ tuổi 92 của mình. Đặc biệt, người ta còn biết đến ông với câu chuyện “bác sĩ đại gia” cưới vợ lần thứ 4 ở tuổi 80.

bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng

Ông kể, ở lần kết hôn thứ 4, nhiều người khi biết tin đã buông lời chê cười với ý nghĩ đã 80 tuổi thì “còn làm gì được nữa”, nhưng sau 10 năm kết hôn, cuộc sống gia đình ông vô cùng hạnh phúc cùng 2 em bé xinh xắn, khỏe mạnh đã khiến tất cả mọi người ngưỡng mộ.

Cùng lắng nghe bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng chia sẻ về bí quyết giúp ông và người vợ kém 53 tuổi của mình luôn hạnh phúc và giữ ấm ngọn lửa hôn nhân.

Duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục đều đặn

Ông cho biết, chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, chiếm đến 30-40% tỷ lệ thành công trong việc giữ gìn phong độ cũng như sức khỏe. Ông luôn ăn theo một thực đơn giàu dinh dưỡng, đặc biệt duy trì thói quen nấu các món ăn giúp giảm stress, nâng cao thể trạng và giúp bổ thận, tăng cường sinh lực.

Trường Xuân Vương

Đặc biệt, ông Trọng còn đưa ra cho mình phương châm sống để giữ gìn sức khỏe đó chính là tinh thần, thực phẩm, thể thao và thuốc. Ông nói: “Hãy cứ quên đi tuổi tác, quên bệnh tật và quên hận thù, chính điều này đã giúp tôi sống đến hơn 90 tuổi nhưng vẫn có sức khỏe ổn định và làm việc không hề biết mệt mỏi”.

Khi tranh luận, sẽ nghe vợ nói 5 lần

Được đánh giá là một vị bác sĩ đa tài, ngoài chuyên môn với ngành y, bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng còn được biết đến là người giỏi cầm – kỳ – thi –họa và đó cũng là “công cụ” đắc lực giúp ông làm hòa với vợ mỗi khi vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

“Vợ chồng sống với nhau phải yêu thương nhau hết lòng. Mỗi khi vợ giận là tôi lại hát hoặc làm thơ cho nghe. Nghe xong là cô ấy hết giận thôi. Đây chính là bí quyết giữ lửa của gia đình tôi, để tình cảm hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc và bền lâu”, ông Trọng chia sẻ.

Chia sẻ về hạnh phúc gia đình, chị Bảy (vợ bác sĩ Trọng) ánh lên niềm vui hạnh phúc: “Anh ấy lãng mạn lắm, lãng mạn hơn tất cả những người lãng mạn. Anh ấy trồng nguyên một vườn hồng tặng vợ, hát cho vợ nghe, làm thơ cho vợ, nấu ăn cho vợ, nấu ngon lắm. Anh ấy làm được bất kỳ điều gì tôi muốn”.

Giữ vững phong độ đàn ông “yêu” vợ 3 lần/tuần

Là người hoạt động trong ngành y nên hơn ai hết ông hiểu được tình dục chính là một phần quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, khi vợ ông năm nay mới hơn 30 tuổi, ông càng hiểu mình cần phải giữ vững phong độ với vợ như thế nào.

Ông chia sẻ: “Cuộc sống, sinh hoạt của tôi mọi thứ vẫn bình thường như hơn 10 năm về trước. Ngày tôi tròn 80 tuổi vẫn cưới vợ rồi sinh 1 con gái và đến 82 tuổi thì vợ chồng tôi tiếp tục sinh đứa thứ 2. Vợ tôi bây giờ mới hơn 30, cái tuổi này thì nói thật phải sinh hoạt vợ chồng 1 – 2 lần/ tuần. Nhưng với tôi, đó là chuyện bình thường, đáp ứng đủ cả”.

Khi được hỏi về bí quyết về việc khi 82 tuổi ông vẫn sinh được con trai, ngoài 90 tuổi vẫn có thể “yêu” vợ 3 lần/tuần, ông Trọng hóm hỉnh cười: “Bí quyết duy nhất đó là vì tôi có được sức khỏe và kết hợp sử dụng những vị thuốc giúp bổ thận, tráng dương”.

Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền Sản phẩm Hữu cơ Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Trường Xuân là sự sự kết hợp giữa: Chế độ dinh dưỡng, chế độ rèn luyện phù hợp với lứa tuổi, rèn luyện tinh thần và các vị thuốc nam giúp bổ thận tráng dương nay đã được tổng hợp thành sản phẩm trường xuân vương. giúp nam giới kéo dài tuổi thọ và tăng cường khả năng sinh lý, minh mẫn tinh thần, khang kiện cơ thể.

Trường Xuân Vương

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Xuân Vương là sự tổng hợp của các thảo dược quý trong đông Y như: Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, ba kích, Sâm cau, Câu kỷ tử… theo một phương thức riêng để phù hợp với thể trạng đàn ông Việt Nam cũng như linh hoạt trong việc sử dụng.

dat mua ngay

Related Articles