Điều khoản sử dụng

Khi người đọc truy cập vào website Mua Ở Đâu, những điều khoản và điều kiện sử dụng này sẽ được áp dụng ngay. Vậy nên bạn cần đọc kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi để tuân thủ và đảm bảo quyền lợi của mình.

Miễn trừ trách nghiệm.

Bài viết của chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về chủ đề đưa ra và không ra bất kì lời khuyên hay chẩn đoán y tế nào. Nội dung bài viết của Mua Ở Đâu luôn cam kết với bạn đọc về sự chính xác khi được chọn lọc từ các nguồn tin đáng tin cậy đã nêu trên. Bài viết luôn khai thác chủ đề chung chứ không hướng tới bất kì cá nhân riêng nào.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không nên đọc bài viết rồi tự phán đoán chữa trị cho bản thân mà trì hoãn việc điều trị, thăm khám từ bác sĩ và các cơ sở y tế. Nếu có bất thường về sức khỏe, bạn vẫn nên ưu tiên đi khám bệnh tại các cơ sở y tế để chẩn đoán chính xác vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Bảo mật thông tin cá nhân

Mua Ở Đâu luôn tuân thủ những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân của cộng đồng, tôn trọng và bảo về quyền cá nhân của bạn đọc. Đối tượng chúng tôi hướng tới là người đọc trên 13 đã có đủ nhận thức để tiếp nhận được những thông tin của bài viết một cách đúng đắn.

Quảng cáo, tìm kiếm thông tin và chuyển hướng sang các website.

Các website khác có thể được gắn đường link một số bài viết của chúng tôi có thể là những quảng cáo của chúng tôi hoặc những nguồn tài liệu mà chúng tôi tham khảo. Mua Ở Đâu sẽ không chịu bất kỳ trách nghiệm hay độ xác thực của bài viết của website thứ ba.