UKG Group tuyển Đại lý- CTV các sản phẩm Đồ Gia Dụng, Dụng Cụ Thể Dục và Chăm Sóc Sức Khoẻ

Category: Sản phẩm khác

Khi bắt đầu công việc kinh doanh, mỗi người phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Không chỉ tiền bạc, điều quan trọng là bạn cần xây dựng được một thương hiệu cho mình Toàn quốc. Hiện nay, Tập đoàn UKG đang tuyển dụng tìm đại lý, tìm đại lý phân phối, cộng tác viên cho các sản phẩm Đồ Gia Dụng, Dụng Cụ Thể Dục và Chăm Sóc Sức Khoẻ. Nếu bạn có vốn nhưng chưa thể xây dựng được một thương hiệu riêng, đây chính là hướng đi đúng đắn nhất. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu việc kinh doanh.

Về tập đoàn UKG

UKG Group là tập đoàn đa ngành, mang sứ mệnh nâng niu trải nghiệm sống của người Việt, đã và đang gặt hái thành công rực rỡ bất chấp cuộc đại khủng hoảng COVID 19. Đặc biệt, dòng sản phẩm gia dụng thông minh công nghệ Châu Âu mang nhãn hiệu UNIE, KALITE ngay khi vừa xuất hiện đã tạo nên cơn sốt thị trường. Tiếp nối sáng tạo, 2021 UKG ra mắt thương hiệu mới HASUTA với dòng sản phẩm ghế massage cao cấp chăm sóc sức khỏe, đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao.

Sản phẩm gia dụng tại tập đoàn UKG.

UKG Group mang đến các sản phẩm gia dụng thông minh chất lượng cao đang hot nhất thị trường. Với tốc độ bán chóng mặt 1000 sản phẩm/ ngày. Các sản phẩm gia dụng mang nhãn hiệu KALITE và UNIE đang được biết đến với thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong gian bếp gia đình Việt.

sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khoẻ của UKG Group

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại tập đoàn UKG.

Với mong muốn được đóng góp công sức vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. HASUTA lựa chọn theo đuổi con đường kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe với phương châm “Mang lại sức khỏe và cuộc sống tiện ích” cho mọi nhà; đem thương hiệu Việt sánh ngang hàng với các thương hiệu hàng đầu khu vực và Thế giới.Với tính thiết yếu sản phẩm và để phủ rộng Toàn Quốc UKG tiếp tục tuyển Đại Lý và CTV trên trên Toàn Quốc. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho nhà bán.

sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khoẻ của UKG Group

Lý do bạn nên chọn UKG

  • Không mất chi phí nhập hàng, không lo kho bãi.
  • Các sản phẩm Đồ Gia Dụng, Dụng Cụ Thể Dục và Chăm Sóc Sức Khoẻ.
  • Không mất chi phí giao hàng, vận chuyển.
  • Không lo về dịch vụ bảo hành và chi phí bảo hành sau bán hàng.
  • UKG với 3 trung tâm lớn nhất đặt tại 3 miền, và các cơ sở đặt tại 64 tỉnh thành trên Toàn Quốc sẽ hỗ trợ nhà bán Đại Lý và Cộng Tác Viên một cách tốt nhất.
  • UKG có hệ thống App CTV tự động với nhiều sản phẩm khác nhau và cộng đồng hướng dẫn đào tạo CTV.

Nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khoẻ và nâng cao thu nhập cá nhân hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác của UKG ngay, các bạn đăng ký tại link bên dưới đây.

DANG KY NGAY

Related Articles