SEO Youtube là gì? Làm thế nào để SEO Youtube nhanh hơn?

Category: Công nghệ

SEO Youtube là gì ?

SEO Youtube là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Youtube”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình tối ưu video của khi đăng lên Youtube để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Các video của bạn có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đến với doanh nghiệp của mình.

Tại sao lại phải SEO Video trên Youtube?

Hiện nay không một doanh nghiệp thành công nào lại không sử dụng video marketing. Nó là phương tiện truyền tải thông điệp số 1 hạ gục mọi khách hàng. Việc sử dụng video marketing là đường tắt nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Video đầu tiên được đăng tải lên Youtube vào ngày 25/4/2005 bởi Jawed Karim, một trong 3 nhà đồng sáng lập của YouTube. Từ đó đến nay, Youtube đã vươn lên trở thành trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới và là mạng xã hội lớn thứ 2 thế giới về số người dùng tích cực. Trung bình mỗi ngày, người dùng trên toàn cầu đã xem hàng tỷ giờ video trên YouTube.

Nền tảng mạng xã hội YouTube giúp cho việc kết nối giữa người dùng Internet trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng có thể tìm kiếm những người có cùng sở thích, mối quan tâm…Chính vì điều này sẽ giúp nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

SEO Youtube đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

Làm thế nào để SEO Youtube nhanh hơn?

Bạn sẽ SEO Youtube nhanh hơn, tốn ít thời gian hơn nếu biết sử dụng công cụ hỗ trợ. TubeBuddy là một công cụ hỗ trợ SEO Youtube mà mình muốn chia sẻ cho bạn. TubeBuddy là ứng dụng di động & tiện ích mở rộng trình duyệt MIỄN PHÍ tích hợp trực tiếp vào YouTube để giúp bạn điều hành kênh của mình một cách dễ dàng. Hiện tại TubeBuddy được hơn 3.000.000 người sáng tạo và thương hiệu trên YouTube yêu thích và sử dụng. Các bạn có thể tải TubeBuddy ở link dưới đây.

tubebuddy

Các bạn có thể xem video dưới đây để xem sức mạnh của TubeBuddy giúp bạn tối ưu cho vieo của bạn trên Video và kênh của bạn.

Thanh Thịnh

CEO Enternet Việt Nam – Trung tâm đào tạo Kinh doanh online hàng đầu Việt Nam. Tác giả sách Kinh doanh online Ai cũng có thể bắt đầu. CEO ThanhThinhBui.com – Website chia sẻ kiến thức Kinh doanh online hàng đầu. Đối tác đào tạo chính thức của Sapo.vn, Accesstrade Academy, Tập đoàn Thingo Group,… Cũng đang sử dụng công cụ TubeBuddy để tối ưu cho kênh của anh ấy và chia sẻ tới nhiều học viên khác. Dưới đây là video của Thanh Thịnh về cảm nhận của anh về phần mềm này.

Đây là một phần mềm SEO Youtube mạnh mẽ, TubeBuddy có cả bản miễn phí và trả phí, với phiên bản trả phí bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ phần mềm. Chi phí nếu bạn mua bản thấp nhất chỉ là 86,40$/ năm, số tiền chẳng có bao nhiêu cả, nhưng tính năng của TubeBuddy lại hiệu quả vô cùng.

tubebuddy

Các tính năng đặc biệt của TubeBuddy:

  • Gợi ý các tags liên quan đến chủ đề video.
  • Kiểm tra thứ hạng của video ở trong 1 tags nhất định.
  • Giúp bạn kiểm tra các chỉ số ở video đối thủ như lượt chia sẻ mạng xã hội.
  • Giúp bạn lấy những tags của video đối thủ nhanh – gọn – lẹ. TubeBuddy gợi ý cho mình rất nhiều tags liên quan đến chủ đề của video. Bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian ngồi suy nghĩ Mình nên chọn tags nào bây giờ.
  • Giúp bạn kiểm tra lượng người real-time trên Video.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các chức năng của TubeBuddy tại đây.

Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay cá nhân của bạn trên Youtube một cách chuyên nghiệp thì TubeBuddy là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn đi nhanh hơn và xa hơn! Hãy cài đặt TubeBuddy ngay nào!

seo youtube tool

 

Related Articles