Hehona Serum Khử Mùi Hôi Nách Có Tốt Không? Mua ở đâu?

Category: Chăm sóc cá nhân

Mồ hôi tiết ra chính là nguyên nhân khiến nách có mùi hôi khó chịu. Mùi hôi nách như thế nào còn tùy thuộc vào đặc điểm cơ thể của mỗi người. Mùi hôi vùng da dưới cánh tay không chỉ do mồ hôi sinh ra mà còn là ảnh hưởng từ môi trường, thói quen sinh hoạt hay tình trạng sức khỏe của mỗi người. Do vậy mùi mồ hôi sẽ không giống nhau và có người nặng mùi có người nhẹ thậm chí là không bị hôi nách. Vậy mùi hôi nách như thế nào, mùi hôi nách là mùi gì? Hãy cùng tham khảo thông tin sau để hiểu rõ hơn hôi nách có mùi gì và khắc phục mùi hôi nách.

Tại sao dẫn đến mùi nhân hôi nách?

Mùi hôi trên cơ thể phần nhiều được xuất phát từ nách do vị trí này có đặc điểm nếp gấp và dễ bị toát mồ hôi nếu không chăm sóc tốt. Thông thường khi thân nhiệt cơ thể tăng lên tuyến mồ hôi sẽ tiết ra để hạ nhiệt đặc biệt là vùng nách. Chính mồ hôi cũng là thủ phạm dẫn đến vi khuẩn và gây mùi hôi cho nách.

Mùi hôi nách gây ảnh hưởng nhiều cho mùi cơ thể do khi tuyến mồ hôi tiết ra ở nách có mùi đặc trưng khiến bản thân và người xung quanh cảm giác khó chịu. Vậy ngoài cơ thể tăng nhiệt còn những nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp nào cũng gây ra đổ mồ hôi và dẫn đến mùi hôi nách?

 • Luyện tập thể thao cường độ cao: vận động viên khi chơi môn thể thao sẽ không tránh khỏi mồ hôi. Những hoạt động thể thao rèn luyện bình thường ít nhiều cũng kích thích tiết ra mồ hôi. Do vậy vấn đề toát mồ hôi khi luyện tập thể thao cũng dẫn đến mùi hôi vùng nách.
 • Tâm lý thường xuyên căng thẳng: tuyến mồ hôi được tiết ra khi cơ thể cần được làm mát. Tuy nhiên người căng thẳng dù không vận động thì sự giao cảm của dây thần kinh cũng khiến tim đập nhanh và hồi hộp. Hiện tượng này gián tiếp khiến cơ thể sinh ra nhiệt và làm toát mồ hôi gây ra mùi hôi nách.
 • Bệnh lý về cảm xúc: Cảm xúc có sự liên kết qua hệ thống thần kinh đến các cơ quan khác. Khi cơ thể mệt mỏi, căng thẳng hay rối loạn cảm xúc hoạt động toàn cơ thể dễ bị rối loạn. Một vài hiện tượng toát mồ hôi được phát hiện xảy ra khi con người lo sợ hay gặp rào cản tâm lý. Do đó rối loạn cảm xúc cũng là nguyên nhân dẫn đến mùi mồ hôi ở nách gây khó chịu.
  Tuyến mồ hôi nách có thể là mồ hôi không mùi hoặc nặng mùi. Tuy nhiên trong các tuyến mồ hôi gây mùi thì có 2 tuyến mồ hôi gây mùi nồng nhất được phát hiện có ở vùng dưới cánh tay là tuyến eccrine và tuyến epocrine.

Tuyến mồ hôi eccrine xuất hiện nhiều hơn nhưng khi là dịch lỏng sẽ không phát ra mùi. Tuy nhiên khi dịch từ tuyến eccrine tiết ra khô lại và bám trên bề mặt vùng da dưới cánh tay thì vi khuẩn xâm nhập giai đoạn ẩm ướt với mùi của tuyến tiết ra sẽ sinh mùi hôi khó chịu.

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan do cơ địa đặc điểm riêng mỗi người thì tuổi tác cũng có ảnh hưởng đến mùi mồ hôi nách. Độ tuổi dậy thì là lúc các hormone thay đổi dẫn đến nội tiết tăng và gây rối loạn sự hoạt động một số cơ quan để thích ứng và làm quen. Trong độ tuổi dậy thì, mùi mồ hôi nam sẽ nặng và gây khó chịu hơn nữ. Tuy nhiên khi tuyến giáp ổn định lại mùi hôi sẽ giảm.

Mùi hôi nách có mấy loại

 1. Mùi hôi nách do tăng tiết tuyến mồ hôi.
  Tuyến mồ hôi luôn hoạt động để cơ thể trao đổi chất và giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên khi mồ hôi tăng tiết lượng lớn kéo dài sẽ tạo môi trường ẩm thuận lợi cho vi khuẩn cùng ký sinh trùng xâm nhập vào cơ thể. Mùi hôi do ký sinh trùng xâm nhập thường gây khó chịu có chút mùi tanh và rất nồng. Thêm vào đó, ký sinh trùng và vi khuẩn sẽ gây tổn thương vùng da chúng xâm nhập khiến da sạm màu hoặc đổi màu.
 2. Mùi hôi nách do thói quen sinh hoạt.
  Thói quen sinh hoạt của mỗi người đều là nguyên nhân dẫn đến cơ thể bốc mùi khó chịu. Trong đó trang phục bó sát không thông hơi sẽ dẫn đến bí và tăng tiết mồ hôi vùng da tiếp xúc hơn. Các chất liệu vải cứng thô ma sát cũng làm tổn thương da gây nhiễm trùng và dẫn đến mùi hôi. Bên cạnh trang phục thì những thực phẩm hàng ngày cũng ảnh hưởng đến mùi mồ hôi nách. Hôi nách có mùi gì khi ăn thực phẩm tùy vào mùi vị mỗi loại thực phẩm. Những thực phẩm thơm nhẹ sẽ ít gây mùi còn thực phẩm nặng mùi như ớt, hành, tỏi… sẽ sinh ra mùi hôi nách nặng mùi gây khó chịu.
 3. Mùi hôi nách do cơ địa.

Mùi hôi nách như thế nào cũng tùy thuộc vào cơ thể và lượng hormon mỗi người. Với cơ thể ở độ tuổi dậy thì các nội tiết tăng nhanh khiến cơ thể mất cân bằng dẫn đến mùi hương khó chịu nên được gọi là mùi hôi. Tuy nhiên nếu cơ địa không có các ảnh hưởng khác sinh ra mùi hôi thì sau khi nội tiết cân bằng mùi hôi nách sẽ giảm và không còn xuất hiện nữa. Với cơ thể có nội tiết cao đặc biệt là nam khi cơ thể liên tục đổ mồ hôi, vi khuẩn xâm nhập thì mùi hôi sẽ khó chịu và nồng hơn ở nữ. Thêm vào đó, những thói quen ăn uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng vào mùi cơ thể khiến nhiều yếu tố ảnh hưởng cùng lúc làm mùi hôi nồng và có phạm vi lan tỏa xa.

Cách cải thiện mùi hôi nách.

Mùi hôi nách có thể cải thiện một phần hoặc phòng tránh thông qua các biện pháp như:

 • Đảm bảo vệ sinh cho vùng da dưới cánh tay
 • Hạn chế mồ hôi
 • Tiêm thuốc điều trị tiết mồ hôi vùng nách
 • Điều trị bằng thuốc
 • Lựa chọn những thực phẩm giảm mùi hôi và giúp cơ thể phát ra mùi dễ chịu
 • Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với da tránh kích ứng và thông thoáng cho da
 • Thường xuyên tắm và thay quần áo đặc biệt là sau khi ra mồ hôi
 • Làm sạch lông vùng da dưới cánh tay để hạn chế mồ hôi và tích tụ vi khuẩn trên da
 • Không sử dụng thuốc lá hay chất kích thích
 • Giảm các thực phẩm gây béo phì
 • Uống đủ nước cơ thể để giảm tiết mồ hôi

Một số trường hợp hôi nách do sử dụng chung đồ dùng như quần áo, khăn tắm cùng cần chú ý. Các vi khuẩn gây hại sẽ lây lan qua dụng cụ sử dụng chung nên dù không bị hôi nách cũng nên chú ý tránh dùng chung để để gây nhiễm khuẩn cho da đặc biệt là vùng da dưới cánh tay.

Hehona Serum Khử Mùi Hôi Nách Và Hôi Chân có tốt không?

Serum Hehona là gì?

Hehona là sự kết tinh hoàn hảo, đạt tỷ lệ vàng giữa các tinh chất thảo dược quý hiếm. Đảm bảo hết hôi nách, hôi chân hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng. Được bào chế dưới dạng serum, khi thoa lên vùng da các tinh chất có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào tuyến mồ hôi đầu hủy Apocrine, sát trùng, khử nấm, kháng khuẩn.

Serum khử mùi Hehona khử mùi hôi nách, hôi chân

Sản phẩm serum trị hôi nách Hehona với sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm để mang đến một phương pháp điều trị hữu hiệu nhất. Giúp bệnh nhân không phải tiến hành tiểu phẫu hay đại phẫu, tránh được các biến chứng nguy hiểm, cũng như tình trạng bị tái đi tái lại như khi tiêm botox, không bị thâm da và bất tiện như lăn nách mà cơ thể vẫn thơm tho, tự tin cho dù thời tiết nắng nóng, hay điều kiện làm việc nặng nhọc và vận động cao.

Hehona là sự kết tinh hoàn hảo, đạt tỷ lệ vàng giữa các tinh chất thảo dược quý hiếm. Đảm bảo hết hôi nách, hôi chân hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng. Được bào chế dưới dạng serum, khi thoa lên vùng da các tinh chất có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào tuyến mồ hôi đầu hủy Apocrine, sát trùng, khử nấm, kháng khuẩn…

serum trị hôi nách Hehona

Ngoài ra, trong tinh chất thảo dược còn có các thành phần tinh dầu, vitamin C góp phần làm se khít lỗ chân lông, giúp dưỡng da, kiểm soát dầu, làm vùng da trắng hồng và trông mịn màng hơn.

Chị Lê Anh Thư – khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm chia sẻ: “Từ khi sử dụng Hehona, cuộc sống của tôi như được mở ra một trang mới. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng đều đặn, tình trạng của tôi đã có những cải thiện rõ rệt. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái thực hiện những điều mình thích mà không còn phải lo ngại về mùi hôi cơ thể nữa. Với giá thành phải chăng, kết hợp nhiều công dụng chắc chắn Hehona sẽ là sự lựa chọn lâu dài không thể thiếu của tôi”.

Thành phần của Hehona là gì?

Sản phẩm được chiết xuất từ những thảo được từ 100% thiên nhiên, lành tính không gây kích ứng cho da.

 • Sự kết hợp của trầu không, gừng tác động đến tuyến mồ hôi đầu hủy, ngăn chặn việc tiết mồ hôi.
 • Bạch chỉ và Kim ngân hoa diệt khuẩn hôi nách hiệu quả.
 • Sodium bisulfite ngăn ngừa tạo mùi hiệu quả.
 • Chiết xuất cúc la mã và chiết xuất cam thảo trị thâm da, làm sáng da, ngăn ngừa kích ứng da.
 • Gừng tươi có thể làm hạn chế mùi hôi nách.
 • Chiết xuất trầu không có thể sát trùng, khử nấm, kháng khuẩn và loại bỏ mùi hôi, giảm tiết mồ hôi.
 • Chiết xuất cúc la mã làm sạch da, tái sinh lại các tế bào da, chống lão hóa da, khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả. Giúp làm lành vết thương và làm mờ sẹo, vết thâm.

Serum Hehona khử mùi hôi nách mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay Serum Hehona đang được bán tại Website của nhà sản xuất với mức giá 360.000 VNĐ/lọ. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cùng với nhiều chính sách. Bạn có nhu cầu muốn đặt hàng vui lòng bấm vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY” bên dưới để truy cập Website đặt hàng.

Đặt hàng ngay
LƯU Ý VÀ BẢO QUẢN: Nếu cạo, nhổ lông nách thì 2-3 ngày sau mới sử dụng. Không dùng sản phẩm nếu vùng nách, chân bị loét, nứt nẻ hoặc đang tổn thương. Không nên dùng sản phẩm hằng ngày sau khi đã hết mùi hôi, chỉ dùng khi thấy mùi hôi trở lại. Ngưng sử dụng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, khi xuất hiện cảm giác nóng, ngứa đỏ và sưng tấy. Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt, miệng. Để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách sử dụng serum HEHONA hiệu quả.

Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng xà bông, nước sạch và lau khô trước khi sử dụng serum.

 • Đối với người bị hôi nách, hôi chân nhẹ nên dùng 1 tuần 1 lần
 • Đối với những người bị lạnh dùng 1 tuần 2 lần
 • Khi bị hôi trở lại nên sử dụng tiếp. Mỗi lần 1 – 2 giọt cho 1 bên. Nên dùng trước khi đi ngủ để tránh mồ hôi làm trôi mất sản phẩm và sử dụng đúng liều lượng.
 • Nếu cạo, nhổ lông nách thì 2 -3 ngày sau mới sử dụng.
 • Không dùng sản phẩm nếu vùng nách, chân bị loét, nứt nẻ hoặc đang tổn thương.
 • Không nên dùng sản phẩm hàng ngày sau khi đã hết mùi hôi, chỉ dùng khi mùi hôi trở lại.
 • Ngưng sử dụng khi mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm, khi xuất hiện cảm giác nóng, ngứa đỏ và sưng tấy.
 • Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt, miệng. Để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp.

Related Articles