Cai thuốc Hoa Nam nước xúc miệng hỗ trợ cai thuốc lá

Category: Thực phẩm chức năng

Hút thuốc lâu nay vẫn được xem là nguyên nhân làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến cơ thể ít có khả năng chống đỡ hiệu quả khi bị nhiễm bệnh. Người hút thuốc có thể mắc các bệnh về phổi hoặc chức năng phổi suy giảm, do đó, đây là nhóm đối tượng có nguy cơ cao khi mắc bệnh nghiêm trọng. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh tại châu Âu cũng từng cảnh báo hút thuốc lá có thể bệnh nhân COVID-19 dễ gặp những biến chứng nghiêm trọng. Chính vì lý do nêu trên, chuyên gia Gan Quan nhấn mạnh: “Hiện tại là thời điểm tốt nhất để cai thuốc lá”.

Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam đây là sản phẩm hoàn toàn mới và mang tính đột phá, dù chưa được quảng bá rộng rãi nhưng Cai Thuốc Hoa Nam đã trở thành một sản phẩm cách mạng trong việc cai nghiện thuốc lá. Nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam, có Tinh chất quế và Nano bạc diệt sạch vi khuẩn trong 3 giây , giúp đào thảo 4000 vi khuẩn, chất độc, và nicotine.

Cai Thuốc Hoa Nam

Lưu ý : sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Điểm mạnh của nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam

  • Giúp chống lại cơn thèm thuốc lá.
  • Người nghiện 10 năm trở đi cũng bỏ được thuốc lá.
  • Thay đổi mùi vị và làm mất vị ngon của thuốc lá.
  • Giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng và vàng răng.
  • Không bị thèm thuốc lá nếu sử dụng đủ liệu trình.

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA VỀ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC HOA NAM

Công dụng của cai thuốc Hoa Nam cực kì hiệu quả đối với người sử dụng sản phẩm. Sản phẩm hỗ trợ tích cực trong quá trình chống lại cơn đói thuốc. Từ đó mà giúp những người dù là mới nghiện thuốc lá hay là đã nghiện lâu năm từ bỏ hút thuốc. Phương pháp của sản phẩm là thay đổi mùi vị của thuốc lá, làm mất đi vị ngon của thuốc lá khi hút. Sử dụng sản phẩm sẽ làm sạch khoang miệng và bớt được tình trạng hôi miệng, về lâu về dài còn có thể cải thiện tình trạng men răng và màu răng hiệu quả.

 

 

Cai-thuốc-lá-hoa-nam

Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Hoa,
trưởng khoa nội 3, bệnh viện Tuệ Tĩnh- HV Y dược Cổ truyền

Với sản phẩm Cai Thuốc Hoa Nam rất nhiều người đã cai nghiện thuốc lá thành công.

NSUT Công Lý cũng là một trong những nghệ sĩ đã sử dụng nước súc miệng Cai Thuốc Hoa Nam. Anh đã cai thuốc thành công và cảm thấy khỏe mạnh hơn khi không hút thuốc lá nữa.

Cai Thuốc Hoa Nam có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay sản phẩm đang có ưu đãi giảm 50% chỉ còn 790.000VNĐ/Chai, các bạn có thể đặt mua hàng chính hãng ở link bên dưới đây.

Đặt hàng ngay

Related Articles